KDL Bò Cạp Vàng
Ngày 16/03/2013

Khu du lịch Bò Cạp Vàng nằm ở huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Khu du lịch Bò Cạp Vàng thuộc huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai. Nằm ở khúc cuối của một nhánh sông Đồng Nai, cách trung tâm TP.HCM khoảng hơn 30km, Bò Cạp Vàng nổi bật lên như một ốc đảo với hai mặt được bao bọc bởi làn nước trong xanh, bên cạnh thảm thực vật phong phú với nhiều loại cây lâu năm làm tăng thêm vẻ tự nhiên ở nơi này.

Bò Cạp Vàng có hệ thống máng trượt nước, thuyền chèo, tàu du lịch, hệ nhà chòi, nhà tranh, ao cá, khu vui chơi tập thể, khu cắm trại đêm, sân banh, bãi cỏ….

Nhắc đến Bò Cạp Vàng không thể không  nhắc đến những món ăn làng quê như gà nướng thố đất, cơm ống tre, cá lóc nướng trui... Những món ăn này được chế biến bởi những đầu bếp lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm thể hiện những món ăn Việt rất đa dạng và hợp khẩu vị.

     Hơn thế nữa, chỉ cần đến Bò Cạp Vàng một lần, quý khách sẽ cảm nhận ngay được một bầu không khí thân thiện và vui vẻ của quản lý, nhân viên ở đây. Sự nhiệt tình, tận tụy và trung thực của họ luôn tạo cho khách tham quan một niềm tin, cảm giác an toàn và thoải mái như ở trong chính ngôi nhà mình vậy.

Khu du lịch sinh thái Bò cạp vàng là một điểm đến gần gũi với thiên nhiên và cuộc sống hiền hòa của vùng đất Nam bộ. Nhờ được thiên nhiên ban tặng sông nước hữu tình, đón được nhiều hướng gió trong lành, khu du lịch tạo cho du khách cảm giác như như trở về với tuổi thơ trên dòng nước trong xanh, tạm thời lánh xa cảnh ồn ào, gấp gáp của cuộc sống đô thị.

Đến với Bò Cạp Vàng, Bạn sẽ tìm thấy một môi trường trong lành nhất, một không khí thân thiện nhất và những trải nghiệm đáng nhớ nhất.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tour lẻ
0912127076 0908419563
Tour đoàn
0932644696
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
TOP