Đừng bỏ qua những phương tiện sau khi đi du lịch

03-05-2016

Tuổi trẻ là cái gì đi cũng được.

1. Du lịch bằng xe máy:

Điều này có vẻ dễ dàng với nhiều bạn trẻ năng động hiện nay, đây là cách đi du lịch tiết kiệm chi phí hàng đầu hiện nay. Bởi tính thông dụng, tiết kiệm tiền, và có khả năng chạy nhanh. Tuy nhiên, ở miền Tây đi chơi bằng xe máy vẫn chưa thông dụng lắm đâu, nên bạn nào chưa đi thì đi thử đi nhe, rất đã đó.

2. Du Lịch bằng xe lửa:

Lại một điều thiệt thòi các bạn miền Tây, là với địa hình sông ngòi chằng chịt ghe thì biết, còn muốn đi tàu lửa phải lên Sài Gòn mới có đi. Nhưng đừng ngần ngại mà book vé để thử khám phá việc ngồi trên tàu mà không hề biết tàu đang chạy, và cảm giác phút chốc ngắm được rất nhiều cảnh đẹp mà không phải dân nào đi xe máy cũng thấy nhá.

3. Du lịch bằng máy bay:

Cũng là một phương tiện để du lịch, máy bay cho phép bạn rút ngắn thời gian đến địa điểm vui chơi một cách nhanh nhất, đường bay từ Cần Thơ đi Đà Lạt, Nha Trang chỉ từ 1 tiếng đồng hồ là đến rồi, với chi phí cao hơn nhất nhiều so với đường bộ, nhưng cảm giác nhìn từ trên cao ngắm mây bay thì chỉ có máy bay mới làm bạn cảm thấy phiêu nhất thôi đấy.

4. Du lịch bằng tàu cao tốc:

Đừng sợ hãi biễn khơi nữa, thay vào đó mà book vé đi ra những hòn đảo nên thơ của Việt Nam đi, bạn sẽ bị cuồng chân vì được đứng giữa biển mênh mong, trú mình trên những hòn đảo hoang sơ, để được hoang dại dù chỉ một lần trong đời tuổi trẻ.

5. Đi bằng xe đạp:

Nghe có vẻ mệt nhọc và không mấy hăng hái khi suốt quãng đời học sinh chẳng phải đã đạp quá nhiều rồi sao. Nhưng khi bạn chuẩn bị hành trang và vách balo đi những con đường mới, xe đạp là thứ sẽ mang bạn đến vùng đất mới với chi phí đi chơi cực rẻ, lại không sợ công an giao thông. Và đương nhiên dễ "triễn" dưới mọi hình thức.

Ở Cần Thơ bạn cũng có thể tham gia chung với CLB Tương lai xanh để có trãi nghiệm thú vị với xe đạp, bằng cách đi thiện nguyện đấy.

6. Đi bộ:

Hành trình đi bộ không nhất thiết, là cả chuyến hành trình bạn phải đi như thế, ở Việt Nam các bạn có thể chọn những cung để đi như sapa, mai châu, cúc phương, Tà năng... đảm bảo bạn sẽ cực mê với việc vừa đi bộ vừa khám phá lại còn có cơ hội làm quen với nhiều bạn mới nữa.

Copyright © 2019, Công Ty CP-DV Du Lịch Điểm Đến Việt Nam

Chịu trách nhiện nội dung: Nguyễn Thị Bích Nga